X2 Pattaya Oceanphere : Private Pool Villa ในราคาจับต้องได้!

เป็นหนึ่งในคนที่ชอบที่พักแบบ Pool Villa มาก เพราะนอกจากจะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว Pool Villa ส่วนใหญ่ยังออกแบบสวย นับเป็นแรงบันดาลใจให้คนที่อยากมีบ้านซึ่งออกแบบเองอย่างเรามาก แน่นอนว่า หนึ่งในสไตล์การออกแบบในฝันของใครหลายคนก็คงหนีไม่พ้น ‘สไตล์ลอฟท์’ ซึ่งมีความดิบ เท่ เก๋ ชิค น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ซึ่ง ‘X2 Pattaya Oceanphere’ ยืนหนึ่งในที่พักที่สาวกลอฟท์ต้องไม่พลาด

X2 Pattaya Oceanphere ตั้งอยู่ที่บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี อาจไม่ได้อยู่ติดทะเลสักทีเดียว แต่ก็ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก อาจจะไกลจากพัทยาโซนอื่นๆ หน่อย แต่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบค่ะ เพราะแถวนี้รีสอร์ทน้อย ไม่ค่อยแออัดเหมือนแถวพัทยาเหนือ พัทยากลาง ฉะนั้นจึงค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวแบบคูณสอง เพราะวิลล่าทั้งหมดของ X2 Pattaya Oceanphere เป็น Private  Pool Villa ทุกหลังเลย แถมราคายังสบายกระเป๋ากว่าที่อื่น นับว่าเป็นที่พัก 5 Star Luxury ที่ใครๆ ก็สามารถมาสัมผัสได้
วิลล่าของที่นี่มีทั้งหมด 4 ไทป์ คือ One Bedroom Pool villas (วิลล่าหนึ่งชั้นที่เราพัก) และ Bedroom Duplex Pool Villa เป็นวิลล่าแบบสองชั้น มีให้เลือกตั้งแต่หนึ่งห้องนอน สองห้องนอน และสี่ห้องนอน ถ้าใครเคยเห็นรีวิวของ X2 Pattaya Oceanphere ผ่านตาก็น่าจะได้เห็นวิลล่าแบบ Duplex Pool Villa บ่อยหน่อย เพราะไทป์นี้ฮ็อตสุด คนพักเยอะ เราก็เลยลองเลือกพักแบบ One Bedroom Pool villas ที่ไม่ค่อยได้เห็นรีวิวเท่าไรนัก เพราะส่วนตัวรู้สึกว่าวิลล่าไทป์นี้สวยสะดุดตาดี มีความบาหลีนิดๆ ด้วยค่ะ

One Bedroom Pool villas เป็นวิลล่าชั้นเดียว ออกแบบสไตล์ Tropical Loft เราชอบความเขียวขจีที่มีต้นไม้รอบล้อมนี่แหละค่ะ ต่างจาก Duplex Pool Villa ที่ค่อนข้างจะลอฟท์แบบจ๋าๆ เลย ส่วนราคาแน่นอนว่าไทป์นี้จะย่อมเยาว์กว่า Duplex Pool Villa เพราะเป็นไทป์เริ่มต้น มามะ! เดี๋ยวเราจะบอกเคล็ดลับการจองที่พักเวลาไปเที่ยว แล้วอยากได้โรงแรมที่พักพัทยาราคาประหยัด หรือว่าอยากได้ดีลสุดคุ้ม พร้อมกับโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ให้หยิบมือถือขึ้นมาแล้วกดจองโรงแรมกับ Traveloka หรือว่าจะเสิร์ชหาโรงแรมที่คุณต้องการ ทั้งรีสอร์ทพัทยา โรงแรมพัทยา 3-5 ดาว ที่พักพัทยาแบบพูลวิลล่า ที่พักพัทยาราคาประหยัด รวมไปถึงโรงแรมใกล้ฉัน ก็มีให้เลือกสรรมากมาย ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะจะมาบอกว่าทำไมต้องจองโรงแรมที่พักกับ Traveloka มาพร้อมกับข้อดีมากมายที่คุณอาจจะยังไม่รู้

  • โปรโมชั่นสุดคุ้มตลอดปี: สามารถเข้าไปเลือกดูดีลพิเศษ ส่วนลดคุ้มๆ ได้ใน > Click <
  • มีที่พักให้เลือกเยอะ: ไม่ว่าคุณต้องการจองที่พักในรูปแบบใด Traveloka เค้ามีให้เลือกมากมาย ทั้งรีสอร์ท อพาร์ทเมนต์ วิลล่า หรือแม้แต่ที่พักสุดหรู 5 ดาว ที่สำคัญคือเสิร์ชหาโรงแรมใกล้ฉันได้ด้วย
  • ราคาจ่ายเท่าที่เห็น: ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญกับราคาที่พัก ที่คุณจ่ายราคาเท่าที่เห็น ไม่มีบวกเพิ่ม เห็นราคาไหนก็จ่ายราคานั้นเลย
  • จองก่อน จ่ายทีหลัง: อีกหนึ่งตัวเลือกการจ่ายเงิน จะทำให้การจองที่พักของคุณง่ายดายกว่าเดิม ไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่สะดวกโอนเงินตอนนี้ก็ไม่เป็นไร เพราะแค่กดจองไปก่อน แล้วจ่ายทีหลัง ไม่มีบวกเพิ่มอีกเช่นกัน

จองที่พัก X2 Pattaya Oceanphere กับ Traveloka

สระว่ายน้ำภายในวิลล่าของไทป์ One Bedroom Pool villas อาจจะเล็กกว่า Duplex Pool Villa แต่ก็ไม่ถึงกับเล็กจนว่ายน้ำไม่ได้ค่ะ ตอนแรกเราเห็นในรูปก็นึกว่าสระจะเล็กมากแบบเอาไว้แช่ตัวหรือถ่ายรูปอย่างเดียว แต่พอไปถึงจริงๆ ก็ไม่ได้เล็กมากขนาดนั้น สามารถว่ายน้ำไปกลับได้ มีจากุชชี่เปิดไว้ตลอดเวลา สำหรับคนที่พักพูลวิลล่ามาหลายที่ ถือว่าสระว่ายน้ำขนาดนี้ก็โอเคเลย ถ้าเทียบกับราคาค่ะ

การออกแบบภายในวิลล่าได้ฟีล Cozy มาก เราเคยไปพักรีสอร์ทในเครือ Cross ที่กุยบุรี รู้สึกได้ถึงเลย์เอาท์ของวิลล่าที่คล้ายๆ กัน แต่สไตล์การออกแบบจะเป็นคนละแนวกันค่ะ
ภายในวิลล่ามี Facilities ครบครัน มีเครื่องชงกาแฟเป็น Complimentary แต่พวกสแนค น้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต้องเสียตังค์เพิ่ม

ในฐานะคนที่ชอบพาตัวเองไปพัก Pool Villa เราว่า X2 Pattaya Oceanphere คือหนึ่งในที่พักที่สายพูลวิลล่าไม่ควรพลาดนะคะ เพราะนอกจากจะออกแบบสวย มีความเป็นส่วนตัวสูง ยังราคาย่อมเยามากอีกด้วย (ราคาที่เราจองอยู่ที่ประมาณสามพันบาทกลางๆ) แถมบริเวณอื่นๆ ภายในรีสอร์ทก็มีมุมถ่ายรูปเยอะด้วย สระว่ายน้ำส่วนกลางก็สวยไม่เป็นรองใครเลยค่ะ อาจจะมีคนมาเล่นน้อยหน่อย เพราะส่วนใหญ่ก็คงเทคไทม์กันอยู่ภายในวิลล่าส่วนตัว เอาเป็นว่าถ้าใครอยากมีโมเมนต์นอนหรูอยู่สบายพักพูลวิลล่าสักครั้ง ลองปักหมุดที่นี่ รับรองไม่ผิดหวังค่า : )
Niichiiz *
Niichiiz *http://www.movearound-journey.com
IG : https://www.instagram.com/niichiiz13

Related Stories

Discover

นั่งรถไฟเที่ยว Kamakura-Enoshima อีกหนึ่งที่เที่ยวใกล้โตเกียวที่มองเห็นฟูจิซัง!

ใครกำลังมองหาที่เที่ยวใกล้โตเกียว ลองจัดแพลนชิลๆ สักครึ่งวัน นั่งรถไฟไปเที่ยวจังหวัดคานางาวะ (Kanagawa) กันดีกว่า ฟังจากชื่ออาจจะไม่ค่อยคุ้นหูใช่ไหมคะ แต่อันที่จริง คานางาวะคือจังหวัดที่หลายคนคุ้นเคยมากเลยนะ เพราะคานางาวะเป็นจังหวัดที่ตั้งของเมืองฮาโกเน่ (Hakone) และโยโกฮามา (Yokohama) สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของญี่ปุ่นนั่นเอง...

Mojiko Retro เมืองท่าบรรยากาศยุโรป อีกหนึ่งเมืองถ่ายรูปสวยในคิวชู

ใครที่กำลังมองหาแพลนเที่ยว One Day Trip ชิลๆ จากฟุกุโอกะ แนะนำให้ปักหมุดที่เมืองนี้เลยค่ะ Mojiko Retro เมืองท่าที่บรรยากาศโรแมนติกแบบเกินเบอร์! ตั้งอยู่ที่จังหวัดคิตะคิวชู (Kitakyushu) ซึ่งอยู่ห่างจากฟุกุโอกะเพียงนิดเดียวเท่านั้น สามารถนั่งรถไฟมาเที่ยวแบบเช้า...

รวม 9 มุมถ่ายรูปภูเขาไฟฟูจิ แบบสวย Unseen ไม่ซ้ำใคร

เคยมีคำถามกับตัวเองตอนไปญี่ปุ่นครั้งแรกว่า “ทำไมคนเขาถึงตื่นเต้นกับภูเขาไฟฟูจินักหนานะ” ถึงกับพูดกันปากต่อปากว่า ถ้าไปญี่ปุ่นครั้งแรกแล้วได้เห็นฟูจิซัง ก็จะได้ไปญี่ปุ่นซ้ำอีก ทำไมภูเขาไฟลูกนี้ถึงสำคัญกับคนญี่ปุ่นมากขนาดยกให้เป็นภูเขาศักดิ์สิทธิ์ที่เปรียบเสมือนศูนย์รวมพลังใจของประเทศญี่ปุ่น .. เราไม่เคยเข้าใจ จนกระทั่งได้ไปเห็นภูเขาไฟฟูจิด้วยตาตัวเอง จากคนที่เคยมีคำถามมากมายในวันนั้น รู้สึกตัวอีกที เราก็กลายมาเป็นคนที่ตามล่าหามุมถ่ายรูปภูเขาไฟฟูจิแบบ Unseen เหมือนช่างภาพคนญี่ปุ่นบางคนที่ทุ่มเททั้งชีวิตถ่ายแต่รูปฟูจิซังแล้วล่ะโพสต์นี้ก็เลยอยากมาแชร์...

อัพเดทขั้นตอนเข้าประเทศญี่ปุ่น พร้อมวิธีลงทะเบียน Visit Japan Web แบบละเอียด

กลับมาทวงบัลลังก์ "ประเทศในฝันของคนไทย" หลังจากเริ่มกลับมาเปิดประเทศและเปิดฟรีวีซ่าให้คนไทยอีกครั้ง "ญี่ปุ่น" ก็กลายเป็นประเทศที่หลายคนปักหมุดไว้อย่างรวดเร็ว! แต่ถึงแม้ว่าจะกลับมาเปิดฟรีวีซ่าให้คนไทย 15 วัน เหมือนเดิม แต่ก็มีอะไรที่เพิ่มเติมมาจากเดิมเยอะเลยนะ โพสต์นี้เราก็เลยจะมาอัพเดทมาตรการการเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่นหลังกลับมาฟรีวีซ่าให้แบบละเอี๊ยดละเอียด ทุกขั้นตอนแบบ Step by...

นั่งรถไฟเลียบทะเลไปถ่ายรูป Chiwata Station สถานีรถไฟสุดคลาสสิคของนางาซากิ คิวชู

วงการนั่งรถไฟเล่นที่ญี่ปุ่น เข้าแล้วออกยากจริงๆ ใครที่ยังไม่เคยเข้าวงการนี้ ก็อยากให้ลองสักครั้งค่ะ เพราะญี่ปุ่นมีสายรถไฟและสถานีสวยๆ เยอะมาก ไม่ใช่แค่เฉพาะสถานีดังๆ เช่น Kawaguchiko Station ที่สามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้ แต่สถานีรถไฟโลคอลในญี่ปุ่นหลายแห่งก็ดีงามจนกลายมาเป็นโลเคชั่นยอดฮิตใน Instagram ของคนญี่ปุ่น...

อัพเดทเที่ยวญี่ปุ่น Kyushu ~ Kansai หลังกลับมาฟรีวีซ่าอีกครั้ง!

แดนปลาดิบเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้งหลังกลับมาเปิดฟรีวีซ่าให้คนไทยเที่ยวได้เต็มอิ่ม 15 วันเหมือนเดิม โดยกฎการเดินทางเข้าประเทศก็ไม่ยุ่งยากแล้วค่ะ เพียงแค่ต้องมีหลักฐานการฉีดวัคซีนครบ 3 เข็ม / ลงทะเบียนออนไลน์ก่อนเดินทางที่ Visit Japan Web ซึ่งขั้นตอนนี้แนะนำให้ทำทุกคน เพราะเปรียบเสมือนการเขียนใบ...

Popular Categories

Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่