X2 Pattaya Oceanphere : Private Pool Villa ในราคาจับต้องได้!

เป็นหนึ่งในคนที่ชอบที่พักแบบ Pool Villa มาก เพราะนอกจากจะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว Pool Villa ส่วนใหญ่ยังออกแบบสวย นับเป็นแรงบันดาลใจให้คนที่อยากมีบ้านซึ่งออกแบบเองอย่างเรามาก แน่นอนว่า หนึ่งในสไตล์การออกแบบในฝันของใครหลายคนก็คงหนีไม่พ้น ‘สไตล์ลอฟท์’ ซึ่งมีความดิบ เท่ เก๋ ชิค น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ซึ่ง ‘X2 Pattaya Oceanphere’ ยืนหนึ่งในที่พักที่สาวกลอฟท์ต้องไม่พลาด

X2 Pattaya Oceanphere ตั้งอยู่ที่บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี อาจไม่ได้อยู่ติดทะเลสักทีเดียว แต่ก็ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก อาจจะไกลจากพัทยาโซนอื่นๆ หน่อย แต่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบค่ะ เพราะแถวนี้รีสอร์ทน้อย ไม่ค่อยแออัดเหมือนแถวพัทยาเหนือ พัทยากลาง ฉะนั้นจึงค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวแบบคูณสอง เพราะวิลล่าทั้งหมดของ X2 Pattaya Oceanphere เป็น Private  Pool Villa ทุกหลังเลย แถมราคายังสบายกระเป๋ากว่าที่อื่น นับว่าเป็นที่พัก 5 Star Luxury ที่ใครๆ ก็สามารถมาสัมผัสได้
วิลล่าของที่นี่มีทั้งหมด 4 ไทป์ คือ One Bedroom Pool villas (วิลล่าหนึ่งชั้นที่เราพัก) และ Bedroom Duplex Pool Villa เป็นวิลล่าแบบสองชั้น มีให้เลือกตั้งแต่หนึ่งห้องนอน สองห้องนอน และสี่ห้องนอน ถ้าใครเคยเห็นรีวิวของ X2 Pattaya Oceanphere ผ่านตาก็น่าจะได้เห็นวิลล่าแบบ Duplex Pool Villa บ่อยหน่อย เพราะไทป์นี้ฮ็อตสุด คนพักเยอะ เราก็เลยลองเลือกพักแบบ One Bedroom Pool villas ที่ไม่ค่อยได้เห็นรีวิวเท่าไรนัก เพราะส่วนตัวรู้สึกว่าวิลล่าไทป์นี้สวยสะดุดตาดี มีความบาหลีนิดๆ ด้วยค่ะ

One Bedroom Pool villas เป็นวิลล่าชั้นเดียว ออกแบบสไตล์ Tropical Loft เราชอบความเขียวขจีที่มีต้นไม้รอบล้อมนี่แหละค่ะ ต่างจาก Duplex Pool Villa ที่ค่อนข้างจะลอฟท์แบบจ๋าๆ เลย ส่วนราคาแน่นอนว่าไทป์นี้จะย่อมเยาว์กว่า Duplex Pool Villa เพราะเป็นไทป์เริ่มต้น มามะ! เดี๋ยวเราจะบอกเคล็ดลับการจองที่พักเวลาไปเที่ยว แล้วอยากได้โรงแรมที่พักพัทยาราคาประหยัด หรือว่าอยากได้ดีลสุดคุ้ม พร้อมกับโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ให้หยิบมือถือขึ้นมาแล้วกดจองโรงแรมกับ Traveloka หรือว่าจะเสิร์ชหาโรงแรมที่คุณต้องการ ทั้งรีสอร์ทพัทยา โรงแรมพัทยา 3-5 ดาว ที่พักพัทยาแบบพูลวิลล่า ที่พักพัทยาราคาประหยัด รวมไปถึงโรงแรมใกล้ฉัน ก็มีให้เลือกสรรมากมาย ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะจะมาบอกว่าทำไมต้องจองโรงแรมที่พักกับ Traveloka มาพร้อมกับข้อดีมากมายที่คุณอาจจะยังไม่รู้

  • โปรโมชั่นสุดคุ้มตลอดปี: สามารถเข้าไปเลือกดูดีลพิเศษ ส่วนลดคุ้มๆ ได้ใน > Click <
  • มีที่พักให้เลือกเยอะ: ไม่ว่าคุณต้องการจองที่พักในรูปแบบใด Traveloka เค้ามีให้เลือกมากมาย ทั้งรีสอร์ท อพาร์ทเมนต์ วิลล่า หรือแม้แต่ที่พักสุดหรู 5 ดาว ที่สำคัญคือเสิร์ชหาโรงแรมใกล้ฉันได้ด้วย
  • ราคาจ่ายเท่าที่เห็น: ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญกับราคาที่พัก ที่คุณจ่ายราคาเท่าที่เห็น ไม่มีบวกเพิ่ม เห็นราคาไหนก็จ่ายราคานั้นเลย
  • จองก่อน จ่ายทีหลัง: อีกหนึ่งตัวเลือกการจ่ายเงิน จะทำให้การจองที่พักของคุณง่ายดายกว่าเดิม ไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่สะดวกโอนเงินตอนนี้ก็ไม่เป็นไร เพราะแค่กดจองไปก่อน แล้วจ่ายทีหลัง ไม่มีบวกเพิ่มอีกเช่นกัน

จองที่พัก X2 Pattaya Oceanphere กับ Traveloka

สระว่ายน้ำภายในวิลล่าของไทป์ One Bedroom Pool villas อาจจะเล็กกว่า Duplex Pool Villa แต่ก็ไม่ถึงกับเล็กจนว่ายน้ำไม่ได้ค่ะ ตอนแรกเราเห็นในรูปก็นึกว่าสระจะเล็กมากแบบเอาไว้แช่ตัวหรือถ่ายรูปอย่างเดียว แต่พอไปถึงจริงๆ ก็ไม่ได้เล็กมากขนาดนั้น สามารถว่ายน้ำไปกลับได้ มีจากุชชี่เปิดไว้ตลอดเวลา สำหรับคนที่พักพูลวิลล่ามาหลายที่ ถือว่าสระว่ายน้ำขนาดนี้ก็โอเคเลย ถ้าเทียบกับราคาค่ะ

การออกแบบภายในวิลล่าได้ฟีล Cozy มาก เราเคยไปพักรีสอร์ทในเครือ Cross ที่กุยบุรี รู้สึกได้ถึงเลย์เอาท์ของวิลล่าที่คล้ายๆ กัน แต่สไตล์การออกแบบจะเป็นคนละแนวกันค่ะ
ภายในวิลล่ามี Facilities ครบครัน มีเครื่องชงกาแฟเป็น Complimentary แต่พวกสแนค น้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต้องเสียตังค์เพิ่ม

ในฐานะคนที่ชอบพาตัวเองไปพัก Pool Villa เราว่า X2 Pattaya Oceanphere คือหนึ่งในที่พักที่สายพูลวิลล่าไม่ควรพลาดนะคะ เพราะนอกจากจะออกแบบสวย มีความเป็นส่วนตัวสูง ยังราคาย่อมเยามากอีกด้วย (ราคาที่เราจองอยู่ที่ประมาณสามพันบาทกลางๆ) แถมบริเวณอื่นๆ ภายในรีสอร์ทก็มีมุมถ่ายรูปเยอะด้วย สระว่ายน้ำส่วนกลางก็สวยไม่เป็นรองใครเลยค่ะ อาจจะมีคนมาเล่นน้อยหน่อย เพราะส่วนใหญ่ก็คงเทคไทม์กันอยู่ภายในวิลล่าส่วนตัว เอาเป็นว่าถ้าใครอยากมีโมเมนต์นอนหรูอยู่สบายพักพูลวิลล่าสักครั้ง ลองปักหมุดที่นี่ รับรองไม่ผิดหวังค่า : )
Niichiiz *
Niichiiz *http://www.movearound-journey.com
IG : https://www.instagram.com/niichiiz13

Related Stories

Discover

เตรียมตัวเที่ยว ‘ฮอกไกโด’ กับ Traveloka EPIC Sale ลดจัดหนักทั้งแอป!

เตรียมตัวเที่ยวญี่ปุ่นกับ Traveloka EPIC Sale ลดทั้งแอป! พร้อมปักหมุดจุดเช็ค 'ฮอกไกโด' รอเที่ยวแบบอิสระกัน ~ สองปีกว่าแล้วที่ไม่ได้บินไปกินปลาดิบที่แดนปลาดิบ ถึงแม้ตอนนี้ญี่ปุ่นจะยังไม่เปิดให้เที่ยวแบบอิสระซะทีเดียว แต่ก็มีสัญญาณแง้มเปิดประเทศกว้างขึ้นเรื่อยๆ หน้าที่ของเราก็คือ รอ รอ...

Travel Hack : แชร์วิธีจองตั๋วเครื่องบินแบบการันตีคืนเงิน แถมได้ส่วนลด 10%

ปีที่แล้วทั้งปี เป็นช่วงเวลาที่เราแทบไม่ได้เดินทางเลย ไม่ใช่เพราะเบื่อการเดินทางหรอกนะ แต่เบื่อความกังวลต่อความไม่แน่นอนในช่วงสถานการณ์แบบนี้มากกว่า เหนื่อยที่ต้องมาคอยลุ้นว่า จะได้เที่ยวหรือเปล่านะ? ถ้าจองตั๋ว จองที่พักไปแล้ว จะต้อง Cancel ก่อนเดินทางอีกหรือเปล่านะ? .. โชคดีที่ปีนี้ดูเหมือนสถานการณ์จะคลายกังวลมากขึ้น หลายๆ...

ทิ้งโลก ไปติด ‘เกาะหมาก เกาะขาม’ ดื่มด่ำน้ำทะเลสีมรกตแห่งฝั่งอ่าวไทย

ไหนใครบอกว่าอยากสัมผัสทะเลสีใสมรกตต้องลงใต้เท่านั้น นี่ขอปฏิเสธเสียงแข็งเลยว่าไม่จริ๊ง ~ เพราะฝั่งอ่าวไทยเขาก็มี Hidden Gems อย่าง ‘ทะเลตราด’ ซุกซ่อนไว้ให้สาวกทะเลได้พาตัวเองไปดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สวยงามไม่แพ้ทะเลภาคใต้เหมือนกัน ทริปนี้เราก็เลยจะพาไปสัมผัสไข่มุกตะวันออกอย่าง ‘เกาะหมาก’ และ ‘เกาะขาม’ ซึ่งเงียบสงบและสวยเด็ดเทียบเท่า...

ลัดเลาะรอบ ‘เกาะสมุย’ ฮีลใจในวันที่ร่างกายต้องการทะเล

ถ้ามีใครมาถามว่าสถานที่ที่เราชอบมากที่สุดในประเทศไทยคือที่ไหน? เราจะรีบตอบเลยว่า ‘เกาะสมุย’ คือหนึ่งในทะเลไทยที่อยากให้ทุกคนได้ลองไปสัมผัสจริงๆ เพราะเป็นเกาะที่มีความยูนีค เงียบสงบ เดินทางสะดวก แถมสถานที่ท่องเที่ยวยังหลากหลายมาก ยิ่งใครที่โหยหาการเดินทางไปต่างประเทศ เราว่าเกาะสมุยนี่แทนฟีลเที่ยวเมืองนอกได้ดีมากเลย พูดก็พูดเถอะ แต่เกาะสมุยนี่ถือว่าเป็นหนึ่งใน Dream Destination...

Venue ID Rama 5 : อิสระใน ‘บ้าน’ ที่เติมเต็มแรงบันดาลใจ

สารภาพตามตรงว่าช่วงนี้ติดบ้านมากๆ จากความฝันที่เคยล่องลอยไปทั่วก็เริ่มขยับกรอบให้เห็นชัดเจนขึ้นว่าสุดท้ายปลายทาง เราคงต้องการแค่บ้าน สักหลังที่เติมเต็มแรงบันดาลใจ พร้อมมีพื้นที่อิสระให้ความคิดของเราได้ออกเดินทาง แม้ตัวจะนั่งๆ นอนๆ อยู่ที่บ้านก็ตามVenue ID Rama 5 by SC ASSET...

อัปเดท 10 ตลาดนัดกลางคืนในกรุงเทพฯ ช้อปปิ้ง กินดื่ม นั่งชิลล์ได้สบาย ๆ ตามสไตล์สายฮิป!

อัปเดท 10 ตลาดนัดกลางคืนในกรุงเทพฯ ช้อปปิ้ง กินดื่ม นั่งชิลล์ได้สบาย ๆ ตามสไตล์สายฮิป! สำหรับชีวิตคนในเมืองที่ต้องเคร่งเครียดกับการทำงาน รวมถึงน้อง ๆ นักศึกษาที่เรียนเหนื่อยมาทั้งวัน การได้ออกไปพักผ่อนอย่างช้อปปิ้ง หาอาหารอร่อย ๆ...

Popular Categories

Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่