X2 Pattaya Oceanphere : Private Pool Villa ในราคาจับต้องได้!

เป็นหนึ่งในคนที่ชอบที่พักแบบ Pool Villa มาก เพราะนอกจากจะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว Pool Villa ส่วนใหญ่ยังออกแบบสวย นับเป็นแรงบันดาลใจให้คนที่อยากมีบ้านซึ่งออกแบบเองอย่างเรามาก แน่นอนว่า หนึ่งในสไตล์การออกแบบในฝันของใครหลายคนก็คงหนีไม่พ้น ‘สไตล์ลอฟท์’ ซึ่งมีความดิบ เท่ เก๋ ชิค น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ซึ่ง ‘X2 Pattaya Oceanphere’ ยืนหนึ่งในที่พักที่สาวกลอฟท์ต้องไม่พลาด

X2 Pattaya Oceanphere ตั้งอยู่ที่บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี อาจไม่ได้อยู่ติดทะเลสักทีเดียว แต่ก็ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก อาจจะไกลจากพัทยาโซนอื่นๆ หน่อย แต่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบค่ะ เพราะแถวนี้รีสอร์ทน้อย ไม่ค่อยแออัดเหมือนแถวพัทยาเหนือ พัทยากลาง ฉะนั้นจึงค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวแบบคูณสอง เพราะวิลล่าทั้งหมดของ X2 Pattaya Oceanphere เป็น Private  Pool Villa ทุกหลังเลย แถมราคายังสบายกระเป๋ากว่าที่อื่น นับว่าเป็นที่พัก 5 Star Luxury ที่ใครๆ ก็สามารถมาสัมผัสได้
วิลล่าของที่นี่มีทั้งหมด 4 ไทป์ คือ One Bedroom Pool villas (วิลล่าหนึ่งชั้นที่เราพัก) และ Bedroom Duplex Pool Villa เป็นวิลล่าแบบสองชั้น มีให้เลือกตั้งแต่หนึ่งห้องนอน สองห้องนอน และสี่ห้องนอน ถ้าใครเคยเห็นรีวิวของ X2 Pattaya Oceanphere ผ่านตาก็น่าจะได้เห็นวิลล่าแบบ Duplex Pool Villa บ่อยหน่อย เพราะไทป์นี้ฮ็อตสุด คนพักเยอะ เราก็เลยลองเลือกพักแบบ One Bedroom Pool villas ที่ไม่ค่อยได้เห็นรีวิวเท่าไรนัก เพราะส่วนตัวรู้สึกว่าวิลล่าไทป์นี้สวยสะดุดตาดี มีความบาหลีนิดๆ ด้วยค่ะ

One Bedroom Pool villas เป็นวิลล่าชั้นเดียว ออกแบบสไตล์ Tropical Loft เราชอบความเขียวขจีที่มีต้นไม้รอบล้อมนี่แหละค่ะ ต่างจาก Duplex Pool Villa ที่ค่อนข้างจะลอฟท์แบบจ๋าๆ เลย ส่วนราคาแน่นอนว่าไทป์นี้จะย่อมเยาว์กว่า Duplex Pool Villa เพราะเป็นไทป์เริ่มต้น มามะ! เดี๋ยวเราจะบอกเคล็ดลับการจองที่พักเวลาไปเที่ยว แล้วอยากได้โรงแรมที่พักพัทยาราคาประหยัด หรือว่าอยากได้ดีลสุดคุ้ม พร้อมกับโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ให้หยิบมือถือขึ้นมาแล้วกดจองโรงแรมกับ Traveloka หรือว่าจะเสิร์ชหาโรงแรมที่คุณต้องการ ทั้งรีสอร์ทพัทยา โรงแรมพัทยา 3-5 ดาว ที่พักพัทยาแบบพูลวิลล่า ที่พักพัทยาราคาประหยัด รวมไปถึงโรงแรมใกล้ฉัน ก็มีให้เลือกสรรมากมาย ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะจะมาบอกว่าทำไมต้องจองโรงแรมที่พักกับ Traveloka มาพร้อมกับข้อดีมากมายที่คุณอาจจะยังไม่รู้

  • โปรโมชั่นสุดคุ้มตลอดปี: สามารถเข้าไปเลือกดูดีลพิเศษ ส่วนลดคุ้มๆ ได้ใน > Click <
  • มีที่พักให้เลือกเยอะ: ไม่ว่าคุณต้องการจองที่พักในรูปแบบใด Traveloka เค้ามีให้เลือกมากมาย ทั้งรีสอร์ท อพาร์ทเมนต์ วิลล่า หรือแม้แต่ที่พักสุดหรู 5 ดาว ที่สำคัญคือเสิร์ชหาโรงแรมใกล้ฉันได้ด้วย
  • ราคาจ่ายเท่าที่เห็น: ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญกับราคาที่พัก ที่คุณจ่ายราคาเท่าที่เห็น ไม่มีบวกเพิ่ม เห็นราคาไหนก็จ่ายราคานั้นเลย
  • จองก่อน จ่ายทีหลัง: อีกหนึ่งตัวเลือกการจ่ายเงิน จะทำให้การจองที่พักของคุณง่ายดายกว่าเดิม ไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่สะดวกโอนเงินตอนนี้ก็ไม่เป็นไร เพราะแค่กดจองไปก่อน แล้วจ่ายทีหลัง ไม่มีบวกเพิ่มอีกเช่นกัน

จองที่พัก X2 Pattaya Oceanphere กับ Traveloka

สระว่ายน้ำภายในวิลล่าของไทป์ One Bedroom Pool villas อาจจะเล็กกว่า Duplex Pool Villa แต่ก็ไม่ถึงกับเล็กจนว่ายน้ำไม่ได้ค่ะ ตอนแรกเราเห็นในรูปก็นึกว่าสระจะเล็กมากแบบเอาไว้แช่ตัวหรือถ่ายรูปอย่างเดียว แต่พอไปถึงจริงๆ ก็ไม่ได้เล็กมากขนาดนั้น สามารถว่ายน้ำไปกลับได้ มีจากุชชี่เปิดไว้ตลอดเวลา สำหรับคนที่พักพูลวิลล่ามาหลายที่ ถือว่าสระว่ายน้ำขนาดนี้ก็โอเคเลย ถ้าเทียบกับราคาค่ะ

การออกแบบภายในวิลล่าได้ฟีล Cozy มาก เราเคยไปพักรีสอร์ทในเครือ Cross ที่กุยบุรี รู้สึกได้ถึงเลย์เอาท์ของวิลล่าที่คล้ายๆ กัน แต่สไตล์การออกแบบจะเป็นคนละแนวกันค่ะ
ภายในวิลล่ามี Facilities ครบครัน มีเครื่องชงกาแฟเป็น Complimentary แต่พวกสแนค น้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต้องเสียตังค์เพิ่ม

ในฐานะคนที่ชอบพาตัวเองไปพัก Pool Villa เราว่า X2 Pattaya Oceanphere คือหนึ่งในที่พักที่สายพูลวิลล่าไม่ควรพลาดนะคะ เพราะนอกจากจะออกแบบสวย มีความเป็นส่วนตัวสูง ยังราคาย่อมเยามากอีกด้วย (ราคาที่เราจองอยู่ที่ประมาณสามพันบาทกลางๆ) แถมบริเวณอื่นๆ ภายในรีสอร์ทก็มีมุมถ่ายรูปเยอะด้วย สระว่ายน้ำส่วนกลางก็สวยไม่เป็นรองใครเลยค่ะ อาจจะมีคนมาเล่นน้อยหน่อย เพราะส่วนใหญ่ก็คงเทคไทม์กันอยู่ภายในวิลล่าส่วนตัว เอาเป็นว่าถ้าใครอยากมีโมเมนต์นอนหรูอยู่สบายพักพูลวิลล่าสักครั้ง ลองปักหมุดที่นี่ รับรองไม่ผิดหวังค่า : )
Niichiiz *
Niichiiz *http://www.movearound-journey.com
IG : https://www.instagram.com/niichiiz13

Related Stories

Discover

วิธีลงทะเบียน Visit Japan Web แบบละเอียด พร้อมอัพเดทขั้นตอนเข้าประเทศญี่ปุ่น

กลับมาทวงบัลลังก์ "ประเทศในฝันของคนไทย" หลังจากเริ่มกลับมาเปิดประเทศและเปิดฟรีวีซ่าให้คนไทยอีกครั้ง "ญี่ปุ่น" ก็กลายเป็นประเทศที่หลายคนปักหมุดไว้อย่างรวดเร็ว! แต่ถึงแม้ว่าจะกลับมาเปิดฟรีวีซ่าให้คนไทย 15 วัน เหมือนเดิม แต่ก็มีอะไรที่เพิ่มเติมมาจากเดิมเยอะเลยนะ โพสต์นี้เราก็เลยจะมาอัพเดทมาตรการการเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่นหลังกลับมาฟรีวีซ่า และวิธีการลงทะเบียน Visit Japan...

รีวิว ขับรถเที่ยวไต้หวัน 5 วัน 4 คืน อัพเดทที่เที่ยว / ที่กิน...

กลับมาเที่ยวไต้หวันอีกครั้งในรอบหลายปี รู้สึกว่าไต้หวันมีที่เที่ยวใหม่ๆ ให้อัพเดทเยอะเลย โพสนี้เราจะมาอัพเดท ที่เที่ยว / ที่กิน / มุมถ่ายรูป พร้อมวิธี ขับรถเที่ยวไต้หวัน แบบละเอียดให้ เผื่อใครอยากเปลี่ยนฟีลมาขับรถเที่ยวดูบ้าง ถึงแม้จะขับฝั่งซ้าย...

วิธีกรอกใบตม. ไต้หวัน แบบออนไลน์ และแบบกระดาษ

Taiwan อีกหนึ่งประเทศยอดฮิตที่ครองใจคนไทยแบบเต็มๆ อาจเพราะอยู่ใกล้เมืองไทย ใช้เวลาบินไม่นาน ค่าครองชีพใกล้เคียงกับเมืองไทย แถมยัง ‘ฟรีวีซ่า’ ให้คนไทยเที่ยวได้แบบสบายใจนานถึง 14 วัน โดยไม่ต้องขอวีซ่า ฉะนั้นใครที่ยังไม่เคยไป ‘ไต้หวัน’ คงต้องรีบจัดแพลนไปเที่ยวกันสักทริปแล้วล่ะ...

10 เรื่องควรรู้ก่อน เที่ยวไต้หวัน (Taiwan) อ่านจบจองตั๋วไปเที่ยวได้เลย

10 เรื่องควรรู้ก่อน เที่ยวไต้หวัน (Taiwan) อ่านจบจองตั๋วไปเที่ยวได้เลย อัพเดตปี 2023 Taiwan อีกหนึ่งประเทศยอดฮิตที่เบียดเข้ามาครองใจคนไทยแบบเต็มๆ อาจเพราะอยู่ใกล้เมืองไทย ใช้เวลาบินไม่นานมาก ค่าครองชีพใกล้เคียงกับบ้านเรา แถมยังมีมาตรการ ‘ฟรีวีซ่า’ ให้คนไทยเที่ยวได้แบบสบายใจโดยไม่ต้องขอวีซ่านานถึง...

แผนเที่ยวฮอกไกโด 6 วัน 5 คืน ฉบับเที่ยวง่าย ตามเมืองยอดนิยม

6 Days 5 Night in Hokkaido แผนเที่ยวฮอกไกโด 6 วัน 5 คืน นั่งรถไฟขับรถเที่ยวเกาะเหนือแบบฮิบๆ เรื่องจิ๊บๆ ใครๆ ก็เที่ยวได้...

รีวิว Beppu Hotel Negura ที่พักเบปปุ ออกแบบสวย สไตล์โมเดิร์นคอทเทจ

ใครมีแพลนไปเที่ยวเบปปุ เมืองออนเซนชื่อดังของคิวชูแล้วกำลังมองหาที่พักเบปปุ ออกแบบสวย บรรยากาศดี ราคาคุ้มค่า แนะนำที่นี่เลย Beppu Hotel Negura โรงแรมสไตล์โมเดิร์นคอทเทจ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเมืองเบปปุ แถมห้องยังกว้างมาก ปกติห้องใหญ่ๆ...

Popular Categories

Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่