รีวิว Beppu Hotel Negura ที่พักเบปปุ ออกแบบสวย สไตล์โมเดิร์นคอทเทจ

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

ใครมีแพลนไปเที่ยวเบปปุ เมืองออนเซนชื่อดังของคิวชูแล้วกำลังมองหาที่พักเบปปุ ออกแบบสวย บรรยากาศดี ราคาคุ้มค่า แนะนำที่นี่เลย Beppu Hotel Negura โรงแรมสไตล์โมเดิร์นคอทเทจ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเมืองเบปปุ แถมห้องยังกว้างมาก ปกติห้องใหญ่ๆ ที่ญี่ปุ่นหายากนะคะ ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นบ่อยๆ น่าจะแอบต๊กกะใจตอนเปิดประตูเข้ามาในห้องพักที่นี่ แถมบรรยากาศรอบที่พักยังดีมาก มาค่ะ เดี๋ยวโพสนี้เราจะมารีวิวที่พักแห่งนี้ไว้ให้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่มีแพลนไปเที่ยวเบปปุกัน : )

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

Beppu Hotel Negura ตั้งอยู่ในเมืองเบปปุ จังหวัดโออิตะ ทำเลของที่พักดีมากๆ เพราะใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเบปปุอย่างเช่น บ่อน้ำพุร้อนชื่อดังต่างๆ ที่สำคัญคือมีที่จอดรถให้บริการฟรี! ใครที่เช่ารถขับเที่ยวคิวชูคงหวานหมูกันเลยทีเดียว เพราะปกติโรงแรมที่ญี่ปุ่นมักจะคิดค่าจอดรถที่ค่อนข้างแพงเลย บริเวณโรงแรมมีต้นเมเปิ้ลอยู่หลายต้นเลยค่ะ คือถ้าไปพักช่วงใบไม้เปลี่ยนสีพีคๆ คงสวยแน่นอน เสียดาย เราไปช่วงปลายตุลา ใบไม้ยังไม่เปลี่ยนสีเท่าไร (แค่เริ่มๆ) อยากกลับไปพักอีกสักครั้งเลยค่ะ

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

ที่เก๋อีกอย่างคือที่นี่ใช้ระบบเช็คอินด้วยตัวเองนะคะ มาถึงล็อบบี้แล้ว พนักงานจะให้เราสแกน QR Code แล้วกรอกข้อมูลในการเช็คอิน หลังจากนั้นเราจะได้รับรหัสห้องพักมาเอามากดตอนเช้าห้อง ไม่ต้องใช้คีย์การ์ดเลย ตอนเช็คเอาท์ก็สแกน QR Code ออกเองได้เลย ตรงล็อบบี้ยังมีบาร์ด้วยนะคะ มีน้ำร้อน น้ำเย็นให้บริการ มีเวลาว่างๆ ก็มีนั่งชิลตรงล็อบบี้ได้เลย

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

หลังจากกดรหัสเข้าห้องพัก เปิดประตูเข้ามาก็ต้องร้องว้าววว! เพราะห้องพักกว้างมาก คนที่ไปญี่ปุ่นบ่อยๆ น่าจะรู้กันดีล่ะว่า ปกติห้องพักกว้างๆ แบบนี้หาค่อนข้างยาก ถ้ามีก็คือราคาแพงไปเลย แต่ห้องพักที่นี่ราคาไม่แพงเลยค่ะ ประมาณ 4,000 บาท/คืน แต่ได้ห้องพักที่กว้างแบบนี้ แถมมีมุมนั่งเล่นให้อีกต่างหาก ถือว่าราคาคุ้มค่ามากๆ เลยล่ะค่ะ

สนใจจองที่พัก Beppu Hotel Negura สามารถคลิกลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ

Beppu Hotel Negura

ห้องพักของโรงแรมนี้แบ่งเลย์เอาท์ได้เป็นสัดส่วนมากๆ ถ้าใครเคยพักเรียวกังก็จะเห็นเลย์เอาท์ประมาณนี้เลย คือห้องนอนแยกส่วนจากทางเข้า และห้องน้ำ เราคิดว่าเขาคงตั้งใจออกแบบให้เหมือนเรียวกัง แต่เป็นสไตล์โมเดิร์น เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันมากขึ้นค่ะ

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

ราคา 4,000 บาท/คืน ที่ว่านี้ รวมอาหารเช้าแล้วด้วยนะคะ ซึ่งเขาจะวางไว้ให้เราในห้องตั้งแต่ตอนเช็คอินเลย ที่เห็นเป็นถุงกระดาษนั่นคือ ขนมปัง มีสองถุงสำหรับสองคน เปิดตู้เย็นมาจะเจอโยเกิร์ต และไข่คน ไว้สำหรับทำเป็นแซนด์วิชกินได้ค่ะ

ที่พักเบปปุ
ห้องน้ำแยกระหว่างส่วนแห้งกับส่วนเปียก มีอ่างอาบน้ำให้ด้วยค่ะ
ที่พักเบปปุ

ตอนเช็คอินเราไปถึงช่วงมืดแล้วค่ะ ถ้ามีแสงสว่างก็จะบรรยากาศประมาณนี้ มองออกไปเห็นวิวธรรมชาติ เห็นต้นไม้ ซึ่งคิดว่าถ้ามีมาช่วงใบไม้เปลี่ยนสีพีคๆ ของสวยน่าดูเลย ปล. ขออภัยที่เตียงไม่เรียบร้อยนะคะ ผ่านการนอนเกลือกกลิ้งมาแล้วเมื่อคืน 555

ที่พักเบปปุ

เราแวะมานอนที่นี่ 1 คืน ตอนลงมาเช็คเอาท์ก็เพิ่งสังเกตว่า ล็อบบี้มีสองชั้นเลย เสียดาย น่าจะมาพักอยู่ที่นี่สัก 2-3 คืน คงมีเวลาได้มานั่งชิลๆ ที่ล็อบบี้สักหน่อย ส่วนขั้นตอนการเช็คเอาท์ก็ง่ายดายมากค่ะ แค่สแกน QR Code จึกเดียว ก็เสร็จเรียบร้อยเลย

Beppu Hotel Negura
ที่พักเบปปุ

สุดท้าย สิ่งที่เราประทับใจมากที่สุดคือ พนักงานน่ารักมากกกก ประโยคแรกที่ถามเราคือ Where are you from? พอเราบอก Thailand เขายิ้มแก้มปริเลยแล้วบอกว่า I Love Thailand! เขาตื่นเต้นมาก กำลังจะมาเที่ยวเมืองไทยอีกเร็วๆ นี้ เราเที่ยวบ้านเขา เขาเที่ยวบ้านเรา นี่ละ ความสวยงามของการเดินทาง : )

Related Stories

Discover

รีวิว Sea Season Pool Villas ที่พักสวยติดทะเลพัทยา

วันหยุดว่างๆ ทีไร เราล่ะชอบพาตัวเองไปพักผ่อนชิลๆ ที่พัทยามากจริงๆ อาจเพราะเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปไม่ไกล ก็ได้นั่งมองทะเลสวยๆ แล้ว โพสนี้ก็เลยอยากมารีวิวที่พักติดทะเลพัทยาที่เพิ่งไปมาแล้วชอบมากอย่าง Sea Season Pool Villas Pattaya...

รีวิว เซี่ยงไฮ้ (Shanghai) อัพเดทมุมถ่ายรูปชิค

นี่คือการมาเที่ยว “เซี่ยงไฮ้” ประเทศจีน เป็นครั้งแรกในชีวิตของเรา อยากจะบอกว่าเปิดมุมมองมากกก เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองไวบ์ดีกว่าที่คิด ไลฟ์สไตล์ของที่นี่ก็ชิลสุดอะไรสุด บ้านเมืองสะอาดสะอ้าน มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ ที่สำคัญคือเป็นประเทศจีนที่เที่ยวง่ายมากค่ะ มีรถไฟใต้ดินหลายสาย การเดินทางไม่ซับซ้อน คนจีนที่นี่ส่วนใหญ่สื่อสารภาษาอังกฤษง่ายๆ...

แผนเที่ยวฟุกุอิ (Fukui) ดื่มด่ำธรรมชาติ ย่ำรอยประวัติศาสตร์ ในเมืองสุดอันซีนของญี่ปุ่น

แผนเที่ยวฟุกุอิ เล่มนี้ จะพาคุณนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปสูดกลิ่นอายอดีต ย่ำรอยประวัติศาสตร์ที่น่าค้นหาของแดนปลาดิบ พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติให้ฉ่ำปอด ในจังหวัดสุดอันซีนที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทรงเสน่ห์อย่าง ‘ฟุกุอิ’ ฟุกุอิ เป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์หลายหลากซุกซ่อนไว้อย่างคาดไม่ถึง ที่นี่เป็นที่ตั้งของศูนย์กลางการวิจัยฟอสซิลไดโนเสาร์ ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง ‘Fukui Prefectural Dinosaur Museum’...

รีวิว ZHotel The Somekh Building โรงแรมสวยใน “เซี่ยงไฮ้”

ใครที่กำลังแพลนไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้ แล้วอยากหาที่พักสวยๆ ได้ไวบ์ยุโรป มาที่นี่เลยค่ะ ZHotel The Somekh Building มีมุมระเบียงที่ถ่ายรูปสวยมองเห็น "หอไข่มุก" ที่เป็นแลนด์มาร์คด้วย ที่นี่ตั้งอยู่ภายในย่าน The Bund...

วิธีกรอกใบตม. ขาเข้าประเทศจีน (China Arrival Card)

อ้าแขนเตรียมต้อนรับ 'ประเทศฟรีวีซ่า' น้องใหม่ล่าสุดอย่าง 'ประเทศจีน' ที่กำลังจะเริ่มยกเว้นวีซ่าให้กับนักท่องเที่ยวไทยในวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2567 เป็นต้นไป ด้วยการรีวิวขั้นตอนการผ่าน ตม. ซึ่งเป็นด่านแรกของการเดินทางท่องเที่ยวเมืองจีนด้วยตัวเอง หลายคนที่เพิ่งเคยไปเมืองจีนครั้งแรก อาจจะยังแอบกังวลว่าพอฟรีวีซ่าแล้วยังไงนะ?...

วิธีสมัคร Alipay และผูกบัตรเพื่อใช้จ่ายในจีน แบบละเอียด

เตรียมตัวไปเที่ยวประเทศจีนด้วยตัวเอง ขานรับ "ฟรีวีซ่า" เดินทางเข้าประเทศจีนแบบอิสระ ไม่ต้องเสียค่าวีซ่าเพิ่มอีกต่อไป! เชื่อว่าหลายคนที่ได้ยินข่าวฟรีวีซ่าจีนคงต้องมองหารีวิวเที่ยวจีนด้วยตัวเองอยู่แน่ๆ อยากจะบอกว่าการเที่ยวจีนด้วยตัวเองนั้นไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ เพียงแค่ต้องเตรียมตัวมากกว่าประเทศอื่นเล็กน้อย เพราะประเทศจีนเป็นสังคมไร้เงินสดแทบจะร้อยเปอร์เซ็นแล้ว ฉะนั้นการใช้จ่ายทุกสิ่งอย่างในจีนนั้นสามารถจ่ายผ่าน Alipay ได้ทั้งหมดเลย โพสนี้เราก็เลยอยากมาแนะนำวิธีสมัคร Alipay...

Popular Categories

Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่