ด้วยประสบการณ์เกือบ 10 ปี ในการทำงานด้านคอนเทนต์ เราพร้อมสร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าและคนอ่าน ภาพทุกภาพ ตัวหนังสือทุกตัวอักษร เราถ่ายทอดออกมาจาก “ใจ” ถ้าคุณคือใครสักคนที่ต้องการคอนเทนต์แปลกใหม่แบบไม่ซ้ำใคร ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ผลงานให้นะ : )

ลงโฆษณาในทุกช่องทางของ Movearound Journey

Movearound Journey ไม่ได้มีเพียงเว็บไซต์เป็นช่องทางในการนำเสนอคอนเทนต์เกี่ยวกับเรื่องการท่องเที่ยว แต่ยังมี Facebook Fanpage และ E-book ที่ใช้เป็นพื้นที่ในการถ่ายทอดผลงาน เรามีครบทุกคุณสมบัติในการทำงานที่ดี เรารักการถ่ายรูปมาก และเขียนคอนเทนต์ด้วยใจที่มีจรรยาบรรณ รวมไปถึงสามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้แตกต่างด้วยมุมมองที่แปลกใหม่ ฉะนั้นหากสนใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่เรื่องราวดีๆ ของสินค้าหรือบริการ สามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากทุกช่องทางการติดต่อค่ะ
E-mail : [email protected]
Phone : 085-067-4499 (Vee) / 081-455-2022 (Bell)
Inbox Facebook : Movearound Journey Fanpage

I look forward to the possibility of working together : )

Graphic Design

Graphic Design คือ งานถนัดของเรา ด้วยประสบการณ์ในการทำงานออกแบบกราฟฟิกร่วม 10 ปี เราจึงมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งในสร้างสรรค์ผลงาน ทั้งนี้หากสนใจงาน Graphic Design ไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับ Moveaournd Journey หรือต้องการให้ทีมของเราออกแบบผลงานอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามผ่านอีเมล [email protected] หรือโทร 085-067-4499 (Vee), 081-455-2022 (Bell)

พูดคุย สอบถาม แบ่งปัน

ติดตามเรื่องราวพร้อมอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวใหม่ๆ ของ Movearound Journey ได้ที่ Fanpage Facebook และ Instagram

ติดต่อ หรือแจ้งปัญหา