เราเป็นคนทำกราฟฟิกที่ชอบเที่ยว ฉะนั้นจึงถนัดทำเรื่องเที่ยว เรื่องเล่น ให้เป็นกราฟฟิก รวมถึงมีประสบการณ์ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ทุกรูปแบบ ทั้งสิ่งพิมพ์ และออนไลน์ หากสนใจการนำเสนอคอนเทนต์ในรูปแบบใหม่ที่ไม่แบบซ้ำใคร ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ผลงานให้นะ : )

ลงโฆษณาในทุกช่องทางของ Movearound Journey

Movearound Journey ไม่ได้มีเพียงเว็บไซต์เป็นช่องทางในการนำเสนอคอนเทนต์ แต่ยังมี Facebook Fanpage และ E-book ที่สามารถเป็นพื้นที่ในการถ่ายทอดผลงาน เรามีครบทุกคุณสมบัติในการทำงานที่ดี สามารถถ่ายรูปได้ และเขียนคอนเทนต์ด้วยใจที่มีจรรยาบรรณ รวมไปถึงสามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้แตกต่างด้วยการใช้งานกราฟฟิกเข้ามาเป็นส่วนประกอบ สามารถทำแผนที่ หรือสรุปข้อมูลยากๆ ให้ง่ายดายได้ด้วย Info Graphic ฉะนั้นหากสนใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่เรื่องราวดีๆ ของสินค้าหรือบริการ สามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากทุกช่องทางการติดต่อ
E-mail : journey.movearound@gmail.com
Phone : 081-455-2022 (Bell) / 085-067-4499 (Vee)
Inbox Facebook : Movearound Journey Fanpage

ปล. รอคอยสปอร์นเซอร์ผู้ใจดีที่ยินดีสนับสนุนด้านเงินทุนให้เราสร้างสรรค์ผลงาน ถ้าท่านเล็งเห็นความตั้งใจ เราสัญญาว่าจะมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานให้มีคุณภาพสมค่าทุกบาท ทุกสตางค์ เพราะสิ่งเรารักมากที่สุด คือการทำงาน และการออกเดินทาง
I look forward to the possibility of working together : )

Graphic Design

Graphic Design คือ งานถนัดของเรา ด้วยประสบการณ์ในการทำงานออกแบบกราฟฟิกร่วม 10 ปี เราจึงมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งในสร้างสรรค์ผลงาน ทั้งนี้หากสนใจงาน Graphic Design ไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับ Moveaournd Journey หรือต้องการให้ทีมของเราออกแบบผลงานอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามผ่านอีเมล journey.movearound@gmail.com หรือโทร 085-067-4499 (Vee), 081-455-2022 (Bell)

พูดคุย สอบถาม แบ่งปัน

ติดตามเรื่องราวพร้อมอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวใหม่ๆ ของ Movearound Journey ได้ที่ Fanpage Facebook และ Instagram

ติดต่อ หรือแจ้งปัญหา